เขียนเมื่อ 31 พฤษภาคม 2024 13:26 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมกับ นางสาวคณินญา เหล่าหมวด หัวหน้างานโรงเรียนปลอดขยะ เข้าร่วมพิธีเปิดและอบรมโครงการปลายบางเมืองสวยใส ไร้มลพิษ
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลทรัพยากรธรรมชาติร่วมกันและแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อม ชุมชนมีความรู้ในการบริหารจัดการขยะและของเสียอันตรายในชุมชน มุ่งเสริมสร้างให้ประชาชนทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมในการจัดการทรัพยากรธรรมชาติ ก่อเกิดชุมชนที่สะอาดปราศจากมลพิษ ณ หอประชุมเทศบาลตำบลปลายบาง เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567