U.S. EMBASSY BANGKOK OPEN HOUSE 2024

เขียนเมื่อ 31 พฤษภาคม 2024 13:23 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศนำนางสาวกมลพรรณ หลิวชาญพิมพ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9 ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากสถานฑูตสหรัฐอเมริกาให้เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านสถานฑูตสหรัฐฯ U.S. Embassy 2024 เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานในสถานฑูต พูดคุยแลกเปลี่ยนกับเจ้าหน้าที่ชาวอเมริกัน และเข้าชมสถานฑูต ณ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย จังหวัดกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567