คณิตศาสตร์นานาชาติ รอบ สอง ระดับประเทศ

เขียนเมื่อ 31 พฤษภาคม 2024 13:22 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์นำนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกรายการคณิตศาสตร์นานาชาติรอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันรายการคณิตศาสตร์นานาชาติ รอบสอง ระดับประเทศ ณ สนามสอบโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี (ศูนย์สอบที่ 25 สพม.นนทบุรี) ณ วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2567