ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 31 พฤษภาคม 2024 13:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมแสดงความยินดีแก่ เด็กหญิงไรวินท์ ซุ่นสั้น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2 ในโอกาสได้รับรางวัลเหรียญทองพร้อมเกียรติบัตรเหรียญทอง การแข่งขันสะกดคำภาษาอังกฤษ Thailand Spelling Bee,TSB 2023 รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ (Thailand Champion Round) โดยมีนายธเนศร์ สวัสดิ์วนากุล และนายพร้อมพงษ์ นามวงค์ เป็นผู้ฝึกซ้อม จัดโดย TAC อคาเดมิค คอนเทสต์ ประเทศไทย ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2567