เขียนเมื่อ 31 พฤษภาคม 2024 13:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ โครงการห้องเรียนพิเศษและกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาสาสตร์และเทคโนโลยี (วิทยาศาสตร์) จัดกิจกรรมศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียน เพื่อส่งเสริมการค้นหาตนเองด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ โดยนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 จำนวน 37 คน เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมและถ่ายทอดเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ และปัญญาประดิษฐ์ ณ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 โดยมีนางสาววิไลพร วรนาม และนางพิศมัย ไกยสินธุ์ เป็นผู้ดูแลนักเรียนตลอดกิจกรรม