เขียนเมื่อ 31 พฤษภาคม 2024 13:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วิทยาศาสตร์) นำนักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3, 5/4 และ 6/3 เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการช่วยชีวิตในเหตุฉุกเฉิน (Basic life support and CPR) เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และทักษะในเรื่องการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพก่อนนำส่งโรงพยาบาล โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 123 คน ณ ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 28-29 พฤษภาคม พ.ศ.2567