เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2023 8:52 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

เรื่อง : ฉีดวัคซีนป้องกันโรคเชื้อไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์
เนื้อเรื่อง : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี มอบหมายให้งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป ดำเนินการฉีดวัคซีน รวมเชื้อไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ให้กับนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 13-15 กันยายน 2566