ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2023 8:50 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ขอแสดงความยินดี
เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีกับ นายยศกร ภูมิภมร นักเรียนชั้นม.๕/๓ ผ่านการสอบคัดเลือก
เพื่อเข้าร่วมการอบรมตามโครงการโอลิมปิกวิชาการ สาขาวิชาดาราศาสตร์ ค่ายที่ ๑/๒๕๖๖ ศูนย์ สอวน.วิชาดาราศาสตร์ โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย เมื่อวันที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖