ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2023 8:49 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อข่าว : ขอแสดงความยินดี

เนื้อข่าว : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ขอแสดงความยินดีแก่ นายภูมิรพี วิสัย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งได้รับเกียรติบัตรในฐานะที่ได้รับการคัดเลือกสรรหาจากจังหวัดนนทบุรี ในการเข้าร่วมการพิจารณาคัดเลือกเป็นเยาวชนดีเด่นเนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ของสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2566 จากนายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ ส่งเสริม สนับสนุนและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่เยาวชนในการประพฤติปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม ในงานวันเยาวชนแห่งชาติจังหวัดนนทบุรี ประประจำปี 2566 ภายใต้แนวคิด “สานพลังเยาวชนจิตอาสา ในยุคดิจิทัล สู่การพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน”
และตัวแทนคณะกรรมการบริหารนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นักเรียนจากชุมนุม Dance Clubz และชุมนุม Freestyle Dance เข้าร่วมแสดงความสามารถในงานฯ ณ โรงแรมไมด้า งามวงศ์วาน จัวหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ.2566