เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2023 8:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ค่ายภาษาอังกฤษ MEP ENGLISH CAMP

เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ MEP ENGLISH CAMP สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1และ 1/2 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้มีโอกาสใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้ใช้ภาษาในบรรยากาศที่สนุกสนาน โดยโครงการห้องเรียนพิเศษร่วมกับบริษัท SINE Education เป็นวิทยากร ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ.2566