เขียนเมื่อ 18 กันยายน 2023 10:58 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : Grand Opening ไทวัสดุ สาขาบางใหญ่ นนทบุรี

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนเข้าร่วมแสดง Cover dance ในพิธีเปิดห้างไทวัสดุ สาขาบางใหญ่ นนทบุรี ควบคุมโดยครูบรรชา จันทร์มั่น และครูพรพรรณ ลาดประเสริฐ เมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ.2566