ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 18 กันยายน 2023 10:55 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ขอแสดงความยินดี
เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับกองลูกเสือโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับจังหวัด และรางวัลชมเชย ระดับประเทศ ประเภทลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ในการประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ประจำปี ๒๕๖๖ ณ สนามศุภชลาศัย เมื่อวันที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖