ทอดผ้าป่าขยะรีไซเคิล

เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2023 8:34 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ทอดผ้าป่าขยะรีไซเคิล

เนื้อข่าว : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป ครูและนักเรียนแกนนำโครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero waste school DSN) เข้าร่วมโครงการรวมพลังนำขยะสร้างประโยชน์ (ทอดผ้าป่าขยะรีไซเคิล) จัดโดย สำนักงานเทศบาลตำบลปลายบาง ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย จังหวัด นนทบุรี วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2566