เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2023 8:33 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : อบรม ส่งเสริมการขยายผลต้นแบบ การจัดการขยะที่ต้นทางสู่พื้นที่ใหม่

เนื้อข่าว : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และครูแกนนำโครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero waste school DSN) เข้าร่วมการอบรม ส่งเสริมการขยายผลต้นแบบ การจัดการขยะที่ต้นทางสู่พื้นที่ใหม่ จัดโดย กรมส่งเสริม คุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ โรงแรมทวาลัย ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 8-10 สิงหาคม พ.ศ.2566