ค่ายคิดดีกับGC

เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2023 8:30 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ค่ายคิดดีกับGC
เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางขันทอง หิดาวรรณ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วิทยาศาสตร์)
นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ จำนวน ๗ คน เข้าร่วมกิจกรรม ค่ายคิดดีกับ GC ปี ๒ # เคมีมีค่า จัดโดย บริษัท ทริปเปิล เจฯ ร่วมกับ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๔ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ ณ จังหวัดระยอง