เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2023 8:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ: การสอบวัดทักษะความคิดกับประสบการณ์ชีวิตและชิงทุนการศึกษา ECE

เนื้อหา: ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจัดสอบวัดทักษะความคิดกับประสบการณ์ชีวิตและชิงทุนการศึกษา ครั้งที่ ๗ โครงการเยาวชนแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ECE ณ ประเทศอังกฤษ และ ประเทศนิวซีแลนด์ ระดับชั้นมัธยมศึกษา โดยมีนางสุกัญญา ด้วงแก้ว และ นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการฯ เป็นประธานและให้กำลังใจนักเรียนในการสอบ ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ ๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖