เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2023 8:19 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ทุนการศึกษาโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารขอแสดงความยินดีและมอบทุนสนับสนุนนักเรียนจำนวน ๒ คน ได้แก่ ๑. นายพัสกร วัฒนะบุปผา ชั้น ม.๕/๓ ในโอกาสผ่านการสอบคัดเลือกการเข้าร่วมโครงการ IEE นักเรียนแลกเปลี่ยนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ประเทศแคนาดา ได้รับทุนการศึกษาเล่าเรียนในโรงเรียนรัฐบาลหรือเอกชนแคนาดาและใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวอุปถัมภ์ ๑ ปีการศึกษา (๒๕๖๗-๒๕๖๘) ๒. นางสาวปัณฑิตา ฆารพิบูลย์ ชั้น ม.๑/๓ ทุนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมระยะสั้น ๓ สัปดาห์รุ่นเดือนตุลาคม โครงการ ECE ณ ประเทศนิวซีแลนด์ โดยเดินทางระหว่างวันที่ ๑๐-๓๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖