เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2023 8:12 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ: กิจกรรมค่ายบูรณาการภาษาอังกฤษของนักเรียนแลกเปลี่ยน ปีการศึกษา ๒๕๖๖

เนื้อหา: ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศนำนักเรียนแลกเปลี่ยนปีการศึกษา ๒๕๖๖ จำนวน ๓ คนได้แก่ Ms. Ghulia Cantalice Ms. Emaya Johanna Sarwi Van DIEST และ Ms. Dylan Charlene Gerrish เข้าร่วมกิจกรรมค่ายบูรณาการภาษาอังกฤษ “Corperate Responsibility Camp” จัดโดยศูนย์อุปถัมภ์เอเอฟเอส โรงเรียนนวมินทราชูทิศ หอวัง นนทบุรีเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีจิตอาสาและเรียนรู้วัฒนธรรมไทย กิจกรรมประกอบด้วยการจัดค่ายความรู้ภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษา โรงเรียนวัดอู่ยา การเรียนรู้การดำนาและทำขนมไทย ณ ศูนย์การเรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย-นาเฮียใช้และชมวิวเมือง ณ หอคอยบรรหาร-แจ่มใส จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ ๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖