เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2023 8:09 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ประชุมครูแนะแนวสัญจร ครั้งที่ 8 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้
คณะครูกลุ่มงานแนะแนว เข้าร่วมการประชุมครูแนะแนวสัญจร ครั้งที่ 8 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อรับทราบข้อมูลหลักสูตร ระบบการรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย และรายละเอียดการรับสมัครโครงการสำหรับครูแนะแนว (รอบ Portfolio) ปีการศึกษา 2567 ณ โรงแรมเอเชียกรุงเทพ เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
เมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566