วันแม่รำเพย

เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2023 8:06 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ: วันแม่รำเพย
เนื้อหา:โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีวางพวงมาลาเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี ในรัชกาลที่ ๔ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่าง ๆ คณะครูและนักเรียนร่วมพิธี ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ เมื่อวันที่ ๘ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖