เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2023 8:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ขอแสดงความยินดี “การแข่งขัน Story Telling”

เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีพร้อมฝ่ายบริหารแสดงความยินดีกับนางสาวพรนัชชา มานุจำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๒ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ การแข่งขัน Story Telling เงินรางวัล ๙๐๐ บาทในงานแข่งขันทักษะวิชาการด้านภาษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล บพิตรพิมุข จักรวรรดิ ครั้งที่ ๓ เมื่อวันที่ ๔ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ ฝึกซ้อมโดย นางสาวมีนราศี ถาวรสุข และ Mr. Kyaw Kyaw Oo