ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 10:00 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวณิชาภัทร มากสินธุ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๓
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำประเภทเดี่ยวผสม ๔๐๐ เมตรหญิง ในการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ (DPE Swimming Championship 2023) ระหว่างวันที่ ๒๕ – ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ สระว่ายน้ำวิสุทธารมณ์ สนามกีฬาแห่งชาติ ปทุมวัน กรุงเทพฯ