จิตอาสาเพื่อพัฒนาประชาธิปไตย

เขียนเมื่อ 26 พฤษภาคม 2023 15:07 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ อาสา กกต.และผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำลูกเสืออาสา กตต.เพื่อพัฒนาประชาธิไตย และ รด.จิตอาสา ปฎิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนผู้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาขิสภาผู้แทนราษฏร ณ หน่วยเลือกตั้งของเขตเลือกตั้งที่ ๓ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2566