ขอแสดงความเสียใจ

เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:25 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ นายพันธุ์เทพ คล้อยนาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนศรีบุณยานนท์ โดยมี ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เป็นประธานในพิธี ณ วัดบางระโหง จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖