พิธีมอบถ้วยเกียรติยศคณะสี

เขียนเมื่อ 10 มีนาคม 2023 11:11 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานพิธีมอบถ้วยเกียรติยศคณะสี โดยมีฝ่ายบริหาร ครูหัวหน้าคณะสี คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วยการมอบเกียรติบัตรห้องเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ความสะอาด การมอบถ้วยคณะสีด้านวินัยความสะอาด ความประพฤติดี การอนุรักษ์สิ่งเวดล้อม การบริหารจัดการ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ณ เวทีโดมสุขศรีการประชาร่วมใจ