พิธีเปิดกีฬาภายใน

เขียนเมื่อ 3 มกราคม 2023 16:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และนางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผนเข้าร่วมพิธีเปิดกีฬาภายในโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม ” โพธินิมิตเกมส์ ครั้งที่ 35 ” เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 ณ โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม