แม่ตัวอย่าง ประจำปี ๒๕๖๕

เขียนเมื่อ 18 สิงหาคม 2022 15:14 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมแสดงความยินดีแก่ข้าราชการครู ที่ได้รับเกียรติบัตร “แม่ตัวอย่าง” ประจำปี ๒๕๖๕ จากสมาคมคนของแผ่นดิน ร่วมกับสถานศึกษาในเครือไทย-เทค ประกอบด้วย นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน
นางศุภาพร พรหมมาศ
นางเสาวนิต เดชคง
นางกัญจนพร สีมันตร
นางสาวธนัชพร ก้อนพันธ์
ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ เมื่อวันที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕