เขียนเมื่อ 8 มีนาคม 2022 14:52 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วม การประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้และความเข้าใจในการภารกิจของรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยมีนายนิพนธ์ก้องเวหา ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นายเสริมฤทธิ์ หวายฤทธิ์ธนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี นายณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี และ เครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดนนทบุรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรม ณ โยโกะริเวอร์แคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 3 – 5 มีนาคม พ.ศ. 2565