คนดีศรีเทพฯ นนท์

เขียนเมื่อ 10 มีนาคม 2021 16:09 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

งานส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีมอบเกียรติบัตร “คนดีศรีเทพฯ นนท์” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ แก่คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ผู้ทีมีความประพฤติดี ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยอุตสาหะ และสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๙ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔