รด.จิตอาสา

เขียนเมื่อ 19 ตุลาคม 2020 16:01 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยเอกเอนก แก้วเทพ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร พร้อมด้วยนักศึกษาวิชาทหาร รด.จิตอาสา โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำสิ่งของบริจาคให้สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราชบรมนาถบพิตร ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด เมื่อวันที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓