กิจกรรมทัศนศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ

เขียนเมื่อ 5 ตุลาคม 2019 20:34 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จัดกิจกรรมทัศนศึกษา นำนักเรียนไปชมพิพิธภัณฑ์จำลองสถานที่สำคัญในประเทศกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ.2562