การประเมิน “โรงเรียนคุณธรรมนนทบุรี เทิดไท้องค์ราชัน” ปีงบประมาณ ๒๕๖๒

เขียนเมื่อ 24 สิงหาคม 2019 12:34 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู นักเรียน กรรมการสถานศึกษาฯ และเครือข่ายผู้ปกครอง ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี
ประกอบด้วย นางปนัดดา พิริยชนานันท์ นายธีรวัฒน์ กฤชเพ็ชร และ ว่าที่ ร.ท.ถวัลย์ จันทร์เพ็ง เพื่อรับการประเมินการดำเนินงานตามโครงการ ”โรงเรียนคุณธรรมนนทบุรี เทิดไท้องค์ราชัน” ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒