เขียนเมื่อ 14 กรกฎาคม 2019 9:07 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมกับเทศบาลตำบลปลายบาง ได้นำนักเรียนแกนนำโรงเรียนปลอดขยะ “Zero waste school DSN” เผยแพร่ความรู้เรื่องการคัดแยกขยะต้นทาง สู่ชุมชน ครั้งที่ 1/2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่และให้ความรู้การคัดแยกขยะ โดยใช้หลัก 3RS พร้อมทั้งให้ความรู้ เรื่อง การทำสมุดทดลดโลกร้อน, EM เทพฯ นนท์, พับกล่องนมปกป้องโลก, การทำเปเปอร์มาเช่ ณ วัดโบสถ์บน จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2562