การแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลเพื่อการศึกษา “เทพฯ นนท์โบว์ล” ครั้งที่ 10

เขียนเมื่อ 8 กรกฎาคม 2019 10:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลเพื่อการศึกษา “เทพฯ นนท์ โบว์ล” ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ ศาสตราจารย์พิเศษอรรถนิติ ดิษฐอำนาจ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง นักเรียน ผู้ปกครอง ชุมชน โรงเรียน รวมทั้งเป็นการระดมทรัพยากรเพื่อนำไปพัฒนาโรงเรียน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก พันตำรวจเอกธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี เป็นประธาน โดยมีผู้บริหาร คณะครูทั้งในอดีตและปัจจุบัน ร่วมกิจกรรม ณ Blu-O Rhythm & Bowl เอสพลานาด แคราย เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2562