เขียนเมื่อ 4 กรกฎาคม 2019 9:31 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้นำนักเรียนร่วมสาธิตการร้อยมาลัย ในงานแถลงข่าวงานสืบสานประเพณีหล่อเทียนและแห่เทียนพรรษาทางน้ำอำเภอบางกรวย ครั้งที่ ๒๑ โดยมีนางนิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธีแถลงข่าว ณ วัดบางอ้อยช้าง จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๒