วันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน 2562

เขียนเมื่อ 28 มิถุนายน 2019 15:35 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

งานรณรงค์ป้องกันยาเสพติด กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจากนายอำเภอบางกรวย นายวัชรเดช เกียรติชานน เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมกับอ่านสารของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ในการนี้ประธานในพิธี พร้อมด้วยนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี รองผู้อำนวยการ คณะครู และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมกิจกรรมการเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด กิจกรรมเทเหล้าเผาบุหรี่ ชมการแสดง อาทิเช่น ละครรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด การประกวดหนุ่มสาว NUMBER ONE เต้นสตรีทแดนช์ ฯลฯ ณ เวทีโดมสุขศรีการประชาร่วมใจ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562