เขียนเมื่อ 28 มิถุนายน 2019 8:58 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรม “รำลึกชาตกาล…พระสุนทรโวหาร (ภู่)” ในกิจกรรมสัปดาห์สุนทรภู่ ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสดุดีและเผยแพร่ผลงานของสุนทรภู่ กวีเอกของไทย พร้อมทั้งจัดการประกวดทักษะภาษาไทยเพื่อให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพทางภาษาไทย เมื่อวันที่ ๑๗ – ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานในพิธี โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะ ให้การต้อนรับ ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๒