“ บันทึกเทปถวายพระพรฯ ในหลวง รัชกาลที่ ๑๐ “

เขียนเมื่อ 27 มิถุนายน 2019 14:43 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๒ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เพื่อถวายความจงรักภักดี ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบก ช่อง ๕