นักศึกษาวิชาทหารเข้าพบผู้บัญชาการทหารบก

เขียนเมื่อ 27 มิถุนายน 2019 14:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยเอกเอนก แก้วเทพ นำนักศึกษาวิชาทหาร เข้าพบผู้บัญชาการทหารบก ณ อาคารกองบัญชาการกองทัพบก เมื่อวันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๒