เขียนเมื่อ 23 มิถุนายน 2019 11:02 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดนนทบุรี จัดการอบรมให้ความรู้ด้านการประกันภัยแก่คณะครู และนักเรียน ตามโครงการยุวชนประกันภัย ประจำปีการศึกษา 2562 ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในการเปิดอบรม ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2562