อาจริยปูชา ปีการศึกษา ๒๕๖๒

เขียนเมื่อ 17 มิถุนายน 2019 14:55 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

คณะนักเรียนเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดงาน “อาจริยปูชา ปีการศึกษา ๒๕๖๒” เพื่อแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อครูบาอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ โดยจัดพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน แด่คณะครูและผู้มีอุปการคุณที่ล่วงลับ การแสดงมุทิตาจิตแด่คณะผู้บริหาร คณะครูทั้งในอดีตและปัจจุบัน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนเก่าและนักเรียนปัจจุบันร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๒