ร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับผู้อำนวยการเขตการศึกษามัธยมศึกษาในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่

เขียนเมื่อ 3 พฤษภาคม 2019 18:12 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยกลุ่มบริหาร และตัวแทนคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ธีระวัฒน์ วรรณนุช ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษา เขต 1 จังหวัดตรัง และต้อนรับ นายสุรชาติ เครือศรี ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 7 ย้ายมาเข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องกษีรานุสรณ์ โรงเรียนบางบัวทอง