“สรงน้ำพระ…ชำระเท้าแม่”

เขียนเมื่อ 23 เมษายน 2019 17:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรม “สรงน้ำพระ…ชำระเท้าแม่” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๒ โดยนิมนต์พระสงฆ์สวดมาติกา – บังสุกุล อุทิศให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาที่ล่วงลับ สรงน้ำพระพุทธรูปประจำโรงเรียน และพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อขอพร และสืบสานประเพณีอันดีงาม ณ ลานกีฬาโลยานุสรณ์ เมื่อวันที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๒