แลกเปลี่ยนเรียนรู้…สู่ครูมืออาชีพ

เขียนเมื่อ 20 มีนาคม 2019 12:25 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตามโครงการพัฒนาครู สู่ครูมืออาชีพ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพให้กับบุคลากรของโรงเรียน โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น การนำเสนอผลงาน “ครูผู้สอนดี” การแสดงผลงานวิจัยในชั้นเรียนของทุกกลุ่มสาระฯ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานและมอบโล่เกียรติยศแก่ครูผู้สอนดีของทุกกลุ่มสาระฯ ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562