เขียนเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2019 16:09 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้มอบหมายให้นางเบญจมาศ ยิ้มมิ่ง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นำผู้บังคับบัญชาลูกเสือและลูกเสือ-เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมกิจกรรมงานชุมนุมลูกเสือเทพศิรินทร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 19 “ลูกเสือเทพศิรินทร์สัมพันธ์ รังสรรค์ อตีตา นำพาสู่ความเป็นหนึ่ง” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเสริมให้นักเรียนได้ฝึกฝนปฏิบัติกิจกรรมร่วมกันเป็นหมู่คณะ มีความสามัคคีและช่วยเหลือเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน ได้มีโอกาสคิด ลงมือปฏิบัติ แก้ไขปัญหา ร่วมฝึกความเป็นระเบียบวินัย รู้จักการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายสำเร็จ โชติมงคล นายกสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ในพระราชูปถัมภ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งในครั้งนี้เครือข่ายเทพศิรินทร์ ได้มีมติให้โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี