ขอแสดงความยินดีกับรางวัลนักคิดประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2562

เขียนเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2019 16:08 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับนายณัณชยธร รักษ์วงศ์ นักเรียนชั้น ม.5/4 และ นายธีรโชติ รักษา นักเรียนชั้น ม.5/2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง พร้อมเกียรติบัตร จากการ เข้าประกวดในโครงการ “รางวัลนักคิดประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2562” ระดับมัธยมศึกษา ผลงาน เรื่อง เครื่องการพัฒนาและออกแบบเครื่องยืดแขนอย่างนุ่มนวล จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ และนำเสนอผลงาน ณ ศูนย์นิทรรศการไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2562