รางวัลชนะเลิศ การประกวดเขียนเรียงความ

เขียนเมื่อ 29 มกราคม 2019 9:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำนักเรียนเข้ารับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลชมเชย การประกวดเขียนเรียงความ ในงาน ครูไทยรักษ์ภาษา ครั้งที่ ๑๐ “เฉลิมทศรัชราชสมัย ฉลองทศวรรษครูไทยรักษ์ภาษา” จัดโดยสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โอกาสนี้ รศ.ดร.นันทิยา น้อยจันทร์คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธานมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เมื่อวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๒