เขียนเมื่อ 29 มกราคม 2019 9:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยกลุ่มบริหาร และคณะครู ร่วมเปิดกิจกรรมการอบรม “แกนนำเยาวชนสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น “ โดยมีวิทยากรจากกลุ่มท่องเที่ยวเชิงนิเวศและวัฒนธรรม วิถีชุมชนคนปลายบาง ให้ความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศและวิถีชีวิตคนปลายบาง เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนตระหนักถึงคุณค่าของวัฒนธรรมและสร้างนักเรียนแกนนำในเรื่องภูมิปัญญาท้องถิ่นของโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี โดยนำนักเรียนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ วัดตะเคียน วัดบางอ้อยช้าง วัดชลอ วัดศรีเรืองบุญ บ้านโบราณ คลองบางราวนก อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี กิจกรรมนี้รับผิดชอบโดยนายชิตพงษ์ ชูแสง และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากนายพงษ์ศักดิ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลปลายบาง เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๒