รับโล่ประกาศเกียรติคุณ

เขียนเมื่อ 29 มกราคม 2019 9:49 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

25 มกราคม 2562 นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ในฐานะ”ผู้นำการเปลี่ยนผ่านการศึกษาสู่ยุคปัญญาประดิษฐ์ ”จากนายแพทย์อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในการ เข้าร่วมประชุมสัมมนาและนิทรรศการดิจิทัลทางการศึกษา 2019 Digital for Education Forum 2019 จัดโดยสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์