เขียนเมื่อ 29 มกราคม 2019 9:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับเกียรติจาก มูลนิธิส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมสุรินทร์และมูลนิธิศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านนานาชาติ ให้นำนักเรียนจำนวน 120 คน เข้าร่วมการต้อนรับ คณะอาตันตุกะศิลปิน และศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางวัฒนธรรมนานาชาติ 20 ทีม จาก18 ประเทศ ได้แก่ บังกลาเทศ บัลกาเรีย ฮังการี อินเดีย อินโดนีเซีย อิสราเอลญี่ปุ่น มาเลเซีย มอรอคโค เนปาล โปแลนด ์รัสเซีย สโลวเกีย เกาหลีใต้ ศรีลังกา ฟิลิปปินส์และตุรกี รวมจำนวน300คน ณ วัดหูช้าง และอำนวยความสะดวกด้านสถานที่ในงาน 3rd Thailand International Folklore Festival ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ซึ่งภายในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านของไทยและประเทศดังกล่าว โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานในพิธี ระหว่างวันที่ 23 – 24 มกราคม 2562